Quạt Sưởi Úm Công Nghiệp

Giữ nhiệt cho gà qua ngày đông giá

Ngoài việc đầu tư bài bản, thực hiện chuẩn các kỹ thuật chăn nuôi, thì việc đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho gà trong suốt quá trình chăn nuôi là đòi hỏi nghiêm ngặt.

Ở miền Bắc, vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp cần có hệ thống sưởi ổn định. Với lò đốt than hay củi thì nhiệt độ bù cho chuồng nuôi rất cao nhưng bất cập là khí sưởi kèm theo cả khí độc như CO khiến gà bị ngạt. Có trang trại áp dụng đốt lò ngoài nhưng vô cùng tốn kém vì không tận dụng hết nhiệt.

Chính vì vậy, cần phải có phương pháp đốt nhiên liệu tối ưu để tiết kiệm chi phí, nhiều trang trại lớn đã áp dụng mô hình đốt nhớt thải, dầu thải, đưa khí sạch vào trong chuồng, và dẫn luồng khí thải thoát ra ngoài rất hiệu quả. Việc nhóm lò đốt nhớt và cung cấp nhớt đơn giản hơn nhiều so với đốt than

Lò Sưởi úm gà bằng nhớt thải

Đối với những hộ chăn nuôi vừa và nhỏ thì cũng có thể sử dụng lò đốt nhớt thải, hoặc sử dụng quạt sưởi úm công nghiệp, sử dụng điện để dễ dàng cài đặt nhiệt độ chính xác, phù hợp với từng giai đoạn của đàn gà con!

Quạt sưởi úm gà chạy điện tuy chi phí vận hành sẽ cao hơn đốt than, nhưng bù lại thì rất sạch sẽ, dễ sử dụng, gà khỏe hơn! Có nhiều loại công suất từ 2kw cho đến 30kw để sử dụng cho các diện tích chuồng úm khác nhau.

Chat Facebook
0911.556.811